Thảo luận / Tăng chiều cao

Không gian thảo luận, hỏi đáp công khai. Chủ đề sẽ được duyệt trước khi hiển thị.
4 Bình chọn
7 Trả lời

14t, 1m62 làm thế nào để cao 1m70 ạ ?

Tạo bởi : ngocha
Chào bác sĩ cháu là nữ 14t, cao 1m62, nặng 47kg, cháu có chơi bóng rổ nhưng vì thân hình nhỏ bé nên gặp khó khăn, cháu dậy thì năm 12t, cháu muốn đạt chiều cao 1m68-1m70 thì có khả năng không ạ ?
Thảo luận / Đang mở
Các ý kiến thảo luận
Cu Bin

cháu là nam năm nay 18 tuổi cao 1m65 , cháu ăn uống tập luyện đầy đủ và tập các bài tập dãn cơ và uống thuốc tăng chiều cao thì sau 1 năm cháu có lên được 1m70 không ạ

 

 

 

 

 

Cu Bin

cháu là nam năm nay 18 tuổi cao 1m65 , cháu ăn uống tập luyện đầy đủ và tập các bài tập dãn cơ và uống thuốc tăng chiều cao thì sau 1 năm cháu có lên được 1m70 không ạ

 

 

 

 

 

 

 

Ths.bs.Lê Thị Hải

Chào bạn. Rất khó để khẳng định trước là bạn sẽ cao bao nhiêu bởi mỗi người có sự phát triển khác nhau, tuy nhiên với mong muốn như của bạn thì cũng đã có rất nhiều bạn đã thực hiện được. Sử dụng viên uống Vipteen sẽ bổ sung Canxi nano và các dưỡng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu dài ra của xương để bạn đạt được chiều cao tối đa. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bạn giữ xương răng chắc khỏe, phòng chống các bệnh về xương sau này, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung nhờ thành phần DHA. Liều dùng 4v/ngày/ 2 lần, có thể duy trì thường xuyên hằng ngày hoặc theo đợt ngắt quãng 3 tháng uống, 3 tháng nghỉ trong suốt giai đoạn phát triển. Bên cạnh đó bạn cũng cần kết hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ, giàu canxi, luyện tập thể thao đều đặn hằng ngày và ngủ đủ giấc. Chúc bạn đạt chiều cao mơ ước.

trần thị hồng

cháu là nữ 20t cao 1m5cháu dậy thì cuối lớp9 sau đó thì cháu thấy k cao đk nữa . cháu có thể cao thêm được kuwax không và tối đa là bn ạ 

Ths.Bs.Vũ Văn Lực

Chào bạn. Hiện bạn còn khoảng 2-3 năm nữa để cải thiện thêm chiều cao cho mình tuy nhiên sẽ rất chậm, đòi hỏi cần kiên trì và có phương pháp hợp lí. Quan trọng nhất là cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, giàu canxi, luyện tập thể thao đều đặn hằng ngày và ngủ đủ giấc.Bên cạnh đó một cách đơn giản để xương dài nhanh hơn và chắc khỏe đó là bạn nên uống thêm 2-4 viên Vipteen mỗi ngày. Vipteen có chứa canxi nano dễ hấp thu, kết hợp cùng các dưỡng chất cần thiết cho sự dài ra của xương như chondroitin, đồng, kẽm, magie, boron, DHA,....
Sử dụng viên uống Vipteen thường xuyên sẽ giúp bạn có được chiều cao tối ưu, xương răng chắc khỏe và tăng cường trí tuệ.
Chúc bạn đạt chiều cao mơ ước. 

Ths.Bs.Vũ Văn Lực

Chào bạn. Chiều cao của bạn phát triển tốt, tuy nhiên cân nặng trong tình trạng nhẹ cân. Với nữ thì chiều cao sẽ ngừng phát triển sau tuổi 23, vì vậy ở độ tuổi này mặc dù chậm nhưng nếu có phương pháp hợp lí bạn vẫn còn có thể cải thiện đáng kể chiều cao cho mình.
-Về dinh dưỡng, phải đủ 4 nhóm chất (chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất). Đặc biệt là chế độ giàu canxi. Các loại thực phẩm giàu canxi như: thịt, cá, tôm, cua…., uống nhiều nước. Hạn chế đồ ngọt, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nước ngọt có ga. Uống 500ml sữa/ ngày.
- Luyện tập các môn thể thao tác dụng tốt cho sự phát triển chiều cao như: bơi lội, yoga, bóng chuyền, đạp xe, tập xà…. Thời gian luyện tập ít nhất 30 phút/ ngày, ít nhất 5 ngày/ tuần.
- Nên ngủ đủ 7-8h/ ngày, ngủ trước 23h.
Đồng thời nên sử dụng viên uống Vipteen để giúp tăng tối đa chiều cao. Vipteen chứa các thành phần cần thiết cho cấu tạo khung xương như canxi, kẽm dưới dạng nano, các vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, Vipteen chứa thành phần MK7 giúp vận chuyển canxi vào xương. Liều dùng 2- 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Có thể sử dụng thường xuyên hoặc ngắt quãng 3 tháng uống, 3 tháng nghỉ.
Kết hợp sử dụng thêm men vi sinh Golden Lab mỗi ngày 2 gói, duy trì 3-6 tháng để giúp kích thích ăn ngon miệng, hấp thu tốt nhờ đó tăng cân tốt hơn.
Chúc bạn cao lớn, khỏe mạnh.