Thảo luận / Tăng chiều cao

Không gian thảo luận, hỏi đáp công khai. Chủ đề sẽ được duyệt trước khi hiển thị.
3 Bình chọn
2 Trả lời

Em năm nay 15 sắp 16, còn có thể cao được ko?

Tạo bởi : Heocon
Em năm nay 15 sắp 16 , nam , cao 1m76 cho em hỏi em có thể đạt đến 1m 85 ko
Thảo luận / Đang mở
Các ý kiến thảo luận
Ths.Bs.Vũ Văn Lực

Chào bạn. Sau khi chính thức dậy thì chiều cao sẽ tăng chậm lại, thậm chí là ngừng nếu không được chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên nếu có phương pháp hợp lí bạn hoàn toàn có thể cải thiện thêm chiều cao đến năm 25 tuổi và hướng tới chiều cao 1m85. Để làm được điều đó bạn cần chú ý:
- Về chế độ dinh dưỡng, bạn cần ăn đủ 4 nhóm thực phẩm gồm đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Trong khẩu phần ăn, tăng cường tôm, cua, cá và đặc biệt nên uống mỗi ngày 400-500 ml sữa để bổ sung canxi giúp cho sự phát triển của hệ xương.
- Trong sinh hoạt hằng ngày, bạn cần ăn, ngủ điều độ. Không nên bỏ bữa, đặc biệt bữa ăn sáng rất quan trọng cho một ngày mới. Buổi tối nên đi ngủ trước 10h.
- Bên cạnh đó, chế độ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cũng ảnh hưởng đến hệ xương của cơ thể. Tập luyện bằng các hình thức như thể dục buổi sáng dưới ánh nắng nhẹ trước 9h, đi bộ, đi xe đạp, chơi cầu lông, đu xà, bơi lội... là những môn cũng có tác dụng thúc đẩy phát triển chiều cao.
Đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết cho xương như canxi, boron, magie, MK7, vitamin D3,… bằng cách sử dụng viên uống Vipteen hằng ngày sẽ giúp bạn có được chiều cao tối ưu, xương chắc khỏe, dẻo dai và tăng cường trí tuệ. Liều dùng 4v/ngày/ 2 lần, có thể duy trì thường xuyên hằng ngày hoặc theo đợt ngắt quãng 3 tháng uống, 3 tháng nghỉ trong suốt giai đoạn phát triển.
Chúc bạn đạt chiều cao mơ ước.