Thảo luận / Tăng chiều cao

Không gian thảo luận, hỏi đáp công khai. Chủ đề sẽ được duyệt trước khi hiển thị.
1 Bình chọn
1 Trả lời

Sử dụng thuốc tăng chiều cao Vin ensure có tốt không?

Tạo bởi : Đức Huy
Chào bác sĩ!. Cháu năm nay 16 tuổi, nhưng mới chỉ cao 1m60, giờ cháu muốn cao thêm nữa có được không, cháu nên áp dụng cách nào để tăng chiều cao tốt nhất? Cháu nghe nói có thể sử dụng thuốc tăng chiều cao vin ensure để tăng chiều cao ở tuổi này, . Vậy xin hỏi bác sĩ thuốc tăng chiều cao thuốc Vin ensure có tốt không ạ. Mong bác sĩ tư vấn.
Thảo luận / Đang mở
Các ý kiến thảo luận
Bs Lê Thị Hải

Đức Huy thân mến!

Để tăng chiều cao cần thực hiện tốt nhiều phương pháp, đó là chế độ dinh dưỡng phù hợp, đầy đủ, chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn, chế độ sinh hoạt khoa học… Đặc biệt ở tuổi 16 như của cháu, đang là tuổi dậy thì – cơ hội vàng cuối cùng để tăng chiều cao vượt trội.

Một trong các cách tăng chiều cao hiệu quả, an toàn nói chung và lứa tuổi dậy thì nói riêng chính là bằng chế độ dinh dưỡng, thong qua các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay thuốc tăng chiều cao như cháu đề cập.

Việc đánh giá thuốc tăng chiều cao Vin ensure có tốt không thì cần có các phân tích, đánh giá khoa học cụ thể. Tuy nhiên, cháu cần biết chiều cao của mình muốn phát triển (cụ thể là xương muốn dài ra, tăng độ dẻo dai) thì cần những dưỡng chất nào, từ đó cháu sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc mình đang gặp.

Cháu có thể tìm hiểu thấy thuốc tăng chiều Vin ensure có chứa các thành phần Nano Canxi, Collagen tupy 2, Hải sâm, chiết xuất nhung hươu, các thảo dược quý, Ginkgo Biloba, ... đây đều là những dưỡng chất tốt đối với sức khỏe, nhưng bộ xương của chúng ta thực tế cần những dưỡng chất nào để dài ra, dày lên giúp tăng chiều cao và sự dẻo dai cho cơ thể?

Bởi vậy, để hiểu đúng về sản phẩm tăng chiều cao cần phải hiểu quy trình bổ sung và chuyển hóa Canxi của cơ thể, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn. Cháu cần biết rằng, 99% cấu tạo của xương là từ Canxi, bởi vậy chắc chắn muốn tăng chiều cao cơ thể cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất này.

Tuy nhiên, Canxi muốn vào được xương thì chắc chắn phải có Vitamin D3 và MK7. Bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, MK7 giúp xương hình thành, phát triển hơn nữa nếu được bổ sung đầy đủ cùng các khoáng chất khác như Magie, Kẽm, Boron, Silic, Đồng, Boron, Chondroitin, DHA, ... có tác dụng vượt trội thúc đẩy chiều cao phát triển, bảo vệ xương chắc khỏe, đặc biệt an toàn đối với đối tượng tuổi dậy thì từ 10 - 18 tuổi, và có những ưu điểm nổi bật như:

- Thứ nhất, Canxi ở dạng nano sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn so với Canxi ở dạng thông thường gấp 200 lần, không gây táo bón, không lắng đọng trong cơ thể.

- Thứ 2, Vitamin D3, giúp vận chuyển Canxi từ ruột vào máu và đặc biệt có MK7 để giúp vận chuyển Canxi từ máu vào đến xương, kéo Canxi đến nơi cần thiết và loại bỏ Canxi ra khỏi những nơi nguy hiểm như vôi hóa mô mềm, vôi hóa thành mạch.

- Thứ 3, kết hợp cùng một số khoáng chất như Kẽm nano, Magie, Mangan, Đồng, Boron, Silic, DHA, ... đặc biệt Chondroitin kích thích lớp sụn tiếp hợp phát triển, chuyển hóa sụn thành xương, làm xương dài ra nhanh, giúp tăng chiều cao một cách tự nhiên.

Bộ 3 dưỡng chất giúp cơ thể tăng chiều cao tối đa

Ngoài việc lựa chọn thuốc tăng chiều cao ở tuổi dậy thì, bên cạnh đó, cháu cần kết hợp ăn nhiều thực phẩm chứa Canxi như tôm, cua, cá, ... và uống sữa. Thường xuyên tập thể dục thể thao với các bài tập kéo giãn cơ thể hỗ trợ phát triển chiều cao.

Nếu biết lựa chọn đúng các dưỡng chất này, sẽ giúp cháu tận dụng được tốt nhất cơ hội tăng chiều cao trong giai đoạn vàng cuối cùng này.

Chúc cháu có một chiều cao lý tưởng!