Thảo luận / Tăng chiều cao

Không gian thảo luận, hỏi đáp công khai. Chủ đề sẽ được duyệt trước khi hiển thị.
6 Bình chọn
1 Trả lời

uống vitacal vào buổi trưa có được không?

Tạo bởi : my
cháu 14 tuổi là nữ . cháu phải đi học sáng nên không đủ thời gian ăn sáng và uống thuốc vitacal vào buổi sáng được. bây giờ cháu có thể chuyển vào buổi trưa uống được không ạ. cháu cảm ơn!
Thảo luận / Đang mở
Các ý kiến thảo luận
Ths.Bs.Lê Thị Hải

Chào bạn. Vitacal là sản phẩm bổ sung canxi, bạn nên bổ sung vào ban ngày, buổi sáng được là tốt nhất, có thể uống vào buổi trưa nếu điều kiện không cho phép uống sáng. Tuy nhiên bạn lưu ý khi bổ sung canxi bạn nên sử dụng canxi dạng nano dễ hấp thu và không nên bổ sung riêng mà cần kết hợp cùng vitamin D3 và MK7. Vitamin D3 sẽ giúp hấp thu toàn bộ canxi từ bên ngoài vào máu, MK7 sẽ giúp đưa trực tiếp canxi từ máu vào xương, tránh tình trạng lắng đọng tạo sỏi, táo bón và tăng tác dụng tối đa khi dùng canxi.
Nên sử dụng viên uống Vipteen để hỗ trợ phát triển chiều cao có chứa đầy đủ các thành phần trên. Ngoài ra Vipteen còn chứa Chondroitin có tác dụng kích thích sụn phát triển thành xương giúp xương dài nhanh hơn. Liều dùng 4v/ngày/ 2 lần, có thể duy trì thường xuyên hằng ngày hoặc theo đợt ngắt quãng 3 tháng uống, 3 tháng nghỉ trong suốt giai đoạn phát triển.
Chúc bạn đạt chiều cao mơ ước!