Thảo luận / Tăng chiều cao

Không gian thảo luận, hỏi đáp công khai. Chủ đề sẽ được duyệt trước khi hiển thị.
154 Bình chọn
171 Trả lời

18t, 1m65 thì đến 25t có thể đạt 1m7... trở lên nhờ vipteen không??

Tạo bởi : Nguyễn Trọng Nhân
em năm nay đang học 12,18 tuổi,liệu em có cao thêm được nữa nhờ vipteen không ạ!hiện em cao chỉ 1m65 thôi, dùng vipteen và chế độ hợp lí thì đến năm 25t có thể cao 1m7... trở lên không ạ? qua 18t có thể dùng vipteen được không?DS,m.n giúp em với. CẢM ƠN nhiều ạ!
Thảo luận / Đang mở
Các ý kiến thảo luận
ds Nhung
Chào bạn! Với nam,từ 18 – 25 tuổi chiều cao sẽ phát triển dao động từ 0 – 3 cm/ năm tùy vào việc bộ xương có được chăm sóc tốt hay không. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể đạt được 1m7 trở lên cho đến năm 25 tuổi nếu có chế độ sinh hoạt hợp lý giúp cơ thể phát triển tối đa như sau: Sữa mỗi ngày nên uống 500 - 600 ml (2 cốc sữa) để cung cấp canxi giúp xương tăng trưởng. Nếu em mập, nên dùng sữa đã tách béo, nếu không mập em có thể dùng bất kỳ sữa béo nào hiện có trên thị trường mà em thấy hợp khẩu vị. Phơi nắng mỗi ngày 20 phút. Diện tích da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng càng nhiều càng tốt để tạo vitamin D cần thiết cho xương tăng trưởng. Yêu thích thể dục, thể thao. Môn thể dục thể thao được lựa chọn phải phù hợp với sức khỏe và vận động toàn thân là tốt nhất. Các môn thể thao tốt cho phát triển chiều cao là: bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, xà đơn, xà kép…. Thời gian luyện tập ít nhất 30 phút/ ngày, ít nhất 5 ngày/ tuần. Bạn có thể sử dụng Vipteen để giúp tăng tối đa chiều cao. Vipteen chứa các thành phần cần thiết cho cấu tạo khung xương như canxi và kẽm dưới dạng nano, các vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, Vipteen chứa thành phần MK7giúp hấp thu và vận chuyển canxi từ các nguồn dinh dưỡng để cơ thể tăng chiều cao tối đa. Liều dùng 2- 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Có thể sử dụng thường xuyên hoặc ngắt quãng 3- 6 tháng một. Thân ái!
Lý Gia Han

Năm nay em được 13t nhưng chỉ cao được 1m44, ba em chỉ cao 1m60, mẹ thì 1m50... Đến hết tuổi dậy thì thì em khoảng mét mấy?... Về việc chơi thể thao thì e chơi cầu lông đã 7 năm nay rồi mà chiều cao cũng chẳng bằng ai trong lớp cả, thể dục thẩm mĩ, yoga e cũng đều tập qua hết rồi nhưng chiều cao chỉ có nhiêu đó thôi. Sữa uống rất nhiều loại để tăng chiều cao, ngay cả em đi đến trung tâm dinh dưỡng nữa mà chiều cao phát triển rất chậm. Gia đình e đã làm hết mọi cách nhưng pó tay cả bây giờ thì e đang uống loại sữa ensua tăng chiều cao, mọi ng thấy có hợp lí không ạ..? Mọi Người hãy giúp em với. Em cảm ơn nhiều ạ...^^

Ths.Bs. Vũ Văn Lực.

Chào cháu. Hiện tại cháu đang thấp hơn so với chuẩn khoảng 13cm. Theo nghiên cứu chiều cao của con người sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: dinh dưỡng (32%), di truyền (23%), rèn luyện thể lực (20%), môi trường sống, ánh nắng, bệnh tật, giấc ngủ… Vì vậy khi cha mẹ không được cao, cháu có thể cải thiện chiều cao cho mình bằng chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt đúng cách thì tối đa đến trưởng thành cháu có thể tăng khoảng 10cm nữa.

Quan trọng nhất là chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt giàu canxi, magie, protein, vitamin A, D,..có trong tôm, cua, cá, thịt, trứng, rau xanh/, dầu vừng, dầu lạc,..sữa cháu nên chọn loại sữa bò tươi hoặc dạng bột và có hàm lượng canxi cao (>500ml/ngày). Cháu có thể sử dụng duy trì sữa Ensure tăng chiều cao. Có thể bổ sung thêm bằng các sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao có chứa canxi, magie, MK7 (giúp đưa canxi đến đúng đích tác dụng là xương và sụn, hấp thu canxi tối đa), vitamin D3, DHA, chondroitin, acid folic,..để giúp tăng chiều cao tối đa. Cháu có thể sử dụng sản phẩm Vipteen Vinh Gia có chứa các thành phần trên.

 Luyện tập thể thao đều đặn với các môn cần rướn người nhiều như cầu lông, bóng rổ, bơi, xà đơn, xà kép đạp xe (nâng cao yên xe),..từ 30p-1h, đều đặn hàng ngày. Lưu ý uống nhiều nước ( giúp nâng sụn, tránh khô sụn) và ngủ đúng, đủ giấc (ít nhất 6h/ngày). Hoạt động vui chơi ngoài trời để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng –nguồn vitamin D tự nhiên.

Quang Thinh

yên tâm đi em , ba mẹ anh cũng cao như ba mẹ em mà h anh dx 1m65 rồi cố gắng chơi thể thao nhiều vào 

01634828093

em năm nay 17t  cao 1m64 em muôn năm 18t cao 1m70 có được không 

Bs Tư Vấn

Chào bạn. Bạn không nói rõ bạn là nam hay nữ? Giai đoạn vàng để phát triển chiều cao là giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì ( khoảng từ 10-18 tuổi). Hiện tại bạn đang ở trong thời kì cuối của giai đoạn này vì vậy chiều cao sẽ tăng tương đối chậm cho đến năm ngừng phát triển chiều cao 25 tuổi với nam và nữ là 20-23. Để đạt được chiều cao mơ ước trong 1 năm ở tuổi này là điều rất khó, nhưng bạn hoàn toàn có thể vươn tới khi đến tuổi trưởng thành nếu có chế độ chăm sóc xương và sức khỏe đúng cách.

Để đạt được chiều cao tối đa một cách tự nhiên bạn phải kết hợp đồng bộ nhiều biện pháp:
- Quan trọng nhất là chế độ dinh dưỡng cân đối và đầy đủ, đặc biệt là giàu canxi có trong các thực phẩm như tôm, cua, cá, rau cải, súp lơ,...Có thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho xương phát triển thông qua thuốc hoặc thực phẩm chức năng.
- Uống sữa và các chế phẩm từ sữa (>500ml/ ngày). Uống nhiều nước.
- Sinh hoạt điều độ, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi, ngủ đúng và đủ giấc (ít nhất 6h/ ngày).
- Luyện tập thể thao hằng ngày để nâng cao thể lực cũng như kích thích tăng tiết hoocmon GH, giúp xương dài hơn. Một số môn giúp phát triển chiều cao đó là bơi lội, xà đơn, bóng rổ, đạp xe (nâng cao yên xe),..
- Bổ sung một số thuốc hoặc thực phẩm chức năng có chứa các thành phần tốt cho hệ xương như canxi, MK7, magie, đồng kẽm, vitamin D, silic, chondroitin, DHA, acid folic,...để giúp xương phát triển tối đa. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Vipteen Vinh Gia có chứa các thành phần này.
Chúc bạn đạt chiều cao mơ ước.

Hai

Em nam nay 14t cao 1m67. Nếu em dung vipteen thi phai dung trong bao lau moi len duoc 1m8 ạ.em cam on!

 

Ths.Bs. Vũ Văn Lực

Chào bạn. Hiện tại chiều cao của bạn đang phát triển rất tốt và vẫn đang trong giai đoạn vàng để phát triển chiều cao. Bạn hoàn toàn có thể đạt chiều cao mơ ước cho đến tuổi trưởng thành nếu sử dụng Vipteen. Nên kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, giàu canxi và luyện tập thể thao hằng ngày, ngủ đúng, đủ giấc để đạt hiệu quả tốt nhất.
Bạn nên sử dụng duy trì hằng ngày cho đến độ tuổi chiều cao ngừng phát triển, bởi ngoài giúp tăng chiều cao tối đa, Vipteen còn giúp bạn giữ xương chắc khỏe, phòng chống các bệnh về xương sau này và tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung nhờ thành phần DHA. Hoặc bạn có thể sử dụng ngắt quãng 3 tháng uống, 3 tháng nghỉ.
Chúc bạn đạt chiều cao mơ ước.

Diễm nguyễn

năm nay e 17t mà cao được 1m50 thui e là nữ

 

Ths.Bs. Vũ Văn Lực

Chào bạn. Hiện tại bạn đang thấp hơn so với chuẩn khoảng 13cm. Với nữ thì chiều cao sẽ ngừng phát triển sau tuổi 23, vì vậy bạn hoàn toàn có thể cải thiện thêm chiều cao cho mình nếu chăm sóc xương đúng cách. Bạn cần thực hiện tốt các biện pháp sau:
-Về dinh dưỡng, phải đủ 4 nhóm chất (chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất). Đặc biệt là chế độ giàu canxi. Các loại thực phẩm giàu canxi như: thịt, cá, tôm, cua…., uống nhiều nước.
-Lượng sữa cần thiết mỗi ngày ≥500ml/ ngày. Sữa và các sản phẩm từ sữa rất giàu canxi .
- Luyện tập các môn thể thao tác dụng tốt cho sự phát triển chiều cao như: bơi lội, yoga, bóng chuyền, bóng ném, chạy bộ…. Thời gian luyện tập ít nhất 30 phút/ ngày, ít nhất 5 ngày/ tuần.
- Nên ngủ ít nhất 6 giờ/ ngày. Hạn chế thức khuya, căng thẳng.
Bạn có thể sử dụng một số thuốc hoặc thực phẩm chức năng có chứa các thành phần cần thiết cho cấu tạo khung xương như canxi, kẽm dưới dạng nano, các vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, chứa MK7 và vitamin D, đây là thành phần được bộ y tế Nhật Bản khuyên người dân dùng từ những năm 1995 để cải thiện chiều cao cho trẻ trong lứa tuổi đang phát triển.
Chúc bạn đạt chiều cao mơ ước.

TA

em là nam. 19 tuổi cao 1m63. liệu có thể lên được 1m7 không :)

Ths.Bs.Vũ Văn Lực

Chào bạn. Bạn còn có thể phát triển thêm chiều cao cho mình đến năm 25 tuổi, tuy nhiên giai đoạn này sẽ tương đối chậm so với các giai đoạn trước. Để chăm sóc xương được tốt nhất và đạt được chiều cao tối đa có thể, với các phương pháp tự nhiên và an toàn thì bạn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng đầy đủ, giàu canxi, luyện tập thể thao đều đặn hằng ngày với ít nhất 1 môn như cầu lông, bơi lội, bóng rổ, tập xà, đạp xe,...và ngủ đủ giấc. 
Bạn có thể sử dụng sản phẩm Vững Cốt để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho xương phát triển trong giai đoạn này. Giúp xương chắc khỏe và phòng tránh các bệnh về xương.
Chúc bạn có thân hình cân đối.

Hien

Con trai tôi năm nay 12 tuổi, cháu cao 1.43cm. Tôi rất muốn cho cháu tăng chiều cao trong giai đoạ phát triển này. Vậy con tôi Cần  uống sản phẩm của công ty trong thời gian bao lâu? Nếu uống Liên tục có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này k?

Ths.Bs.Vũ Văn Lực

Chào bạn. Theo chuẩn thì hiện tại cháu đang thấp hơn khoảng 6cm. Mặc dù vậy, đây đang là giai đoạn vàng để chiều cao của cháu phát triển (12-14 tuổi), bạn nên tận dụng tối đa để chăm sóc xương cho cháu. Với các phương pháp tăng chiều cao tự nhiên và an toàn sẽ đòi hỏi thời gian và sự kiên trì. Sau từ 1 - 2 tháng bạn có thể thấy được sự thay đổi của mật độ xương khi đo. Về chiều cao, việc nhìn thấy trong 1 vài tháng là rất khó vì chiều cao tăng lên được tính theo mm. Bạn có thể thấy được chiều cao tăng lên rõ sau khoảng 3-6 tháng. Nên sử dụng duy trì hằng ngày đến độ tuổi ngừng phát triển chiều cao, ngoài giúp tăng chiều cao tối đa, Vipteen còn giúp cháu giữ xương chắc khỏe, phòng tránh các bệnh về xương sau này, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung (nhờ DHA). Hoặc bạn có thể dùng cho cháu ngắt quãng 3 tháng uống, 3 tháng nghỉ
Vipteen là một dang thực phẩm bổ sung các dưỡng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu phát triển vượt bậc của xương, đặc biệt thành phần MK7 và Vitamin D trong sản phẩm Vipteen đã được bộ y tế Nhật Bản khuyến khích dân chúng sử dụng từ những năm 1995 để cải thiện chiều cao cho thanh thiếu niên Nhật Bản. Các thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên vì vậy bạn cho cháu sử dụng duy trì hằng ngày mà không gây tác dụng phụ gì. Nên kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, giàu canxi, luyện tập thể thao hằng ngày để đạt kết quả tốt nhất.
Chúc cháu đạt chiều cao mơ ước và học tập tốt.

muốn cao

chào bác sỹ, cháu là nam 20 tuổi, cao 1m70. nếu dùng vipteen kết hợp luyện tập thì trong 2 năm cháu có thể tăng được 5 cm k ạ?

Ths.Bs.Vũ Văn Lực.

Chào bạn. Thông thường thì việc tăng 5cm trong vòng 2 năm ở giai đoạn này là rất khó bởi hiện tại sự phát triển đã chậm lại so với các giai đoạn trước. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đạt chiều cao này trong vòng 4-5 năm nữa nếu xương được chăm sóc tốt. Vipteen sẽ giúp bạn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho xương để đạt chiều cao tối đa. Kết hợp cùng luyện tập thể thao hằng ngày, ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để đạt kết quả tốt nhất.
Chúc bạn thành công.

thảo

Năm nay cháu 17 tuổi, nữ và cao 1m50. Làm thế nào để tăng chiều cao ở độ tuổi này ạ? Nếu luyện tập và dinh dưỡng hợp lí thì 1 năm cháu có thể cao thêm được bao nhiêu cm ạ? Cháu cảm ơn.

Ths.Bs.Vũ Văn Lực

Chào bạn. Hiện tại bạn vẫn đang trong giai đoạn chiều cao phát triển khá tốt, tối đa 1 năm bạn có thể tăng 2-3cm nếu xương được chăm sóc tốt. Để cải thiện chiều cao cho mình một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả bạn cần:
- Đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ vitamin và khoáng chất, đặc biệt là giàu canxi trong tôm, cua, cá, trứng,..
- Uống sữa và các chế phẩm từ sữa, nên duy trì 500ml hằng ngày.
- Tăng cường hoạt động thể lực, hoạt động ngoài trời, đặc biệt là các môn phát triển chiều cao cần rướn người nhiều như bơi, xà đơn, xà kép, bóng rổ, bóng chuyền, đạp xe (nâng cao yên xe),..Tập đều đặn hàng ngày từ 30p-1h.
- Uống nhiều nước và ngủ đúng, đủ giấc. Hạn chế thức khuya và căng thẳng, làm việc gắng sức.
- Bạn có thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho xương phát triển thông qua mốt số thuốc hoặc thực phẩm chức năng có chứa các thành phần như canxi nano, kẽm nano, chondroitin, mangan, vitamin D3, boron, acid folic. DHA,...đặc biệt là chứa MK7, đây là thành phần được bộ y tế Nhật Bản khuyến cáo người dân sử dụng từ những năm 1995 để phát triển chiều cao cho trẻ em trong độ tuổi đang phát triển.
Chúc bạn đạt chiều cao mơ ước.

HoangLong

Cho cháu hỏi năm nay cháu 23 tuổi, cháu là nam, cháu có chiều cao dao động trong 171cm-172cm. Nếu cháu dùng sản phẩm Vipteen cháu có thể cao lên 175cm hoặc 176cm không?

Ths.Bs.Vũ Văn Lực

Chào bạn. Với nam thì chiều cao sẽ ngừng phát triển sau tuổi 25. Tuy nhiên ở giai đoạn này sự phát triển chậm lại, tối đa bạn có thể tăng 2cm đến khi trưởng thành nếu sử dụng Vipteen kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng, thể thao và sinh hoạt điều độ. Ngoài ra Vipteen sẽ giúp bạn giữ xương chắc khỏe, dẻo dai và phòng tránh các bệnh về xương sau này.
Chúc bạn thành công.