Thảo luận / Tăng chiều cao

Không gian thảo luận, hỏi đáp công khai. Chủ đề sẽ được duyệt trước khi hiển thị.
14 Bình chọn
1 Trả lời

chieu cao khi truong thanh

Tạo bởi : hoang
Em nam nay 14 tuoi cao 1m42 vay khi truong thanh em cao DC BAO nhieu
Thảo luận / Đang mở
Các ý kiến thảo luận
Ths.bs.Lê Thị Hải.

Chào bạn. Hiện bạn đang thấp hơn chuẩn rất nhiều. Giai đoạn này chiều cao sẽ phát triển chậm lại, thậm chí là ngừng nếu không được chăm sóc đúng cách vì vậy rất khó để khẳng định bạn sẽ cao bao nhiêu bởi điều đó phụ thuộc vào chính bạn. Quan trọng là bạn cứ hãy chăm sóc thật tốt cho xương của mình để có sự phát triển tốt nhất.
- Về chế độ dinh dưỡng bạn nên bổ sung những thực phẩm có chứa nhiều collagen như gân bò để tăng phần sụn đầu xương. Tiếp đến là những thực phẩm chứa nhiều canxi, magie, kẽm như nghêu, sò, ốc hến, cá biển,..chúng là nguyên liệu tốt nhất tạo thành xương. Uống sữa ít nhất 500ml/ ngày.
- Đi bơi, cầu lông, đạp xe, bóng rổ,... ngày 1 giờ. Khi khớp xương được kéo giãn tối đa và liên tục, nó sẽ đẩy chiều cao của bạn tăng thêm.
- Phải ngủ đủ ít nhất 8 giờ vào ban đêm bởi đây là thời điểm hormon tăng trưởng mới họat động và kích thích sụn đầu xương cốt hóa làm xương dài ra. Một điều quan trọng không kém là không ăn ngọt vào buổi tối vì lượng đường cao sẽ làm tăng tiết Insulin làm ức chế họat động của hormon tăng trưởng.
Bạn có thể bổ sung sản phẩm giúp hỗ trợ phát triển chiều cao có chứa canxi nano, mangan, MK7, boron, đồng, kẽm, chondroitin, DHA, acid folic, vitamin D3,...là các dưỡng chất cần thiết cho xương phát triển tốt nhất để có chiều cao tối đa. Các thành phần trên có trong sp Vipteen, liều dùng 2-4v/ ngày chia 2 lần, có thể duy trì thường xuyên hằng ngày hoặc theo đợt ngắt quãng 3 tháng uống, 3 tháng nghỉ. Thực hiện tốt các biện pháp trên sẽ giúp bạn có chiều cao tối ưu nhất.
Chúc bạn đạt chiều cao mơ ước.