Thảo luận / Hỏi đáp

Không gian thảo luận, hỏi đáp công khai. Chủ đề sẽ được duyệt trước khi hiển thị.
33 Bình chọn
2 Trả lời

suc khoe be 1 tuoi

Tạo bởi : thuphuongvo
toi co be trai 1 tuoi can nang 9.4kg chieu cao 75cm. Che do dinh duong cua be nhu sau : 6h uong 180ml sua 9h an 1 chen chao dac 12h uong 180ml sua 2h an hu sua chua 5h an chen chao dac 8h uong 180ml sua 11h uong 180ml sua 3h khuya uong 180ml sua khong biet che do an nhu vay co duoc khong
Thảo luận / Đang mở
Các ý kiến thảo luận
Ths.bs.Lê Thị Hải.

Chào bạn. Chiều cao cân nặng của bé trai 12 tháng là 75,7cm và 9,6kg, cháu đang trong mức đạt chuẩn, bạn không nên quá lo lắng. Tối cháu đi ngủ như vậy là khá muộn, bạn nên cho cháu ngủ trước 22h, giai đoạn này cháu cũng không cần thiết phải ăn đêm, bạn nên giảm dần và cắt hẳn để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như bảo vệ răng cho cháu. Bữa trưa đến bữa chiều của cháu cách nhau khá dài, bạn có thể rút ngắn lại. Trưa nên cho cháu ăn cháo, sau khi cháu ngủ dậy cho cháu ăn sữa và nếu có thể cho cháu ăn thêm 1 bữa cháo vào 6-7h tối.
Nếu muốn cháu phát triển chiều cao tốt hơn bạn có thể kết hợp cho cháu sử dụng Pre-Vipteen2 hằng ngày với liều 1 gói/ ngày. Pre-Vipteen2 giúp bổ sung canxi dạng nano, vitmin D3, MK7,sữa non, immune-alpha,... và các dưỡng chất cần thiết cho xương, để giúp cháu phát triển chiều cao tốt hơn và giữ xương răng chắc khỏe, tăng sức đề kháng.
Chúc cháu lớn nhanh, khỏe mạnh.

maillotdefootx
Very great post. thank you!